Dien dan rao vat

các chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng có không gian hẹp thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. noithattonghop5 New Member

  văn phòng có diện tích nhỏ luôn là chọn lựa đc ưu tiên số 1 với các doanh nghiệp không còn có giá cả lớn cho những mặt bằng thoáng rộng. Một văn phòng làm việc nhỏ sẽ giúp bạn cũng có thể tiết kiệm rất lớn cho việc thuê mặt bằng. tuy vậy, đây lại là 1 trong những bài toán khó để hoàn toàn có thể đưa đến một không gian làm việc lý tưởng. sau đây là một số chú ý nhỏ bạn có thể xem thêm khi thiết kế văn phòng công ty có diện tích nhỏ.

  cảnh báo với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có tầm quan trọng đặc trưng đối với không gian mọi văn phòng làm việc. hiện thời, các loại vách ngăn đc tạo nên bởi các nguyên vật liệu mới có kết cấu nhẹ và sử dụng hoạt bát. so với các văn phòng làm việc có không gian hẹp, bạn nên ưu ái sử dụng loại vách ngăn được thiết kế càng đơn giản càng tốt. những vách ngăn đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích và khoảng không gian một cách cao nhất.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn đc dùng thông dụng là vách ngăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và vách ngăn lửng. Vách ngăn tuyệt vời nhất đc dùng làm ngăn không gian thành các phòng riêng biệt còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để làm tạo các khoảng làm việc riêng không liên quan gì đến nhau cho từng cá thể mà vẫn liên kết được khoảng không gian. Tùy vào nhu cầu, nhất là diện tích sử dụng, mà bạn có chọn lựa vách ngăn sao để cho linh hoạt và hợp với diện tích văn phòng làm việc. hiện tại, nhiều đơn vị đang sử dụng các loại vách ngăn thạch cao giá rẻ và mang đến hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế tương thích

  nhiều bạn có xem xét ghế chỉ có chức năng giúp người ngồi làm việc mà không thể liên quan đến chất lượng công việc. tuy vậy, theo khá nhiều nghiên cứu về chất lượng lao động thì đa số thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một cái ghế thoải mái chính là bí quyết để người làm có đc năng suất lao động rất tốt. chính vì thế, mặc dù có phòng làm việc công sở nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu hơn nên là ghế có tựa lưng và tay để mang đến cảm hứng thoải mái và dễ chịu. đối với những phòng làm việc công sở có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi hoàn toàn có thể không tay và xếp lại Gọn gàng khi không sử dụng. Việc chọn ghế phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách diện tích cho căn phòng nhỏ đặc biệt hiệu quả.

  chú ý khi chọn bàn

  Trong một phòng làm việc công sở, có rất nhiều loại bàn không giống nhau để đáp ứng các yêu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn tại quầy lễ tân. ở kề bên những yếu tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì dáng vẻ, màu sắc và nguyên vật liệu là những thứ rất có thể linh động được. Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu ái những loại bàn nhỏ hoàn toàn có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 cái bàn lớn. bạn có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm chi phí không gian một cách đơn giản và dễ dàng.

  lưu ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu phòng làm việc công sở của bạn có không gian nhỏ, hãy tham khảo những loại giá tài liệu treo tường. Đây được coi là giải pháp hiệu quả cho văn phòng làm việc nhỏ giúp bạn có thể để tài liệu, sách, sách vở hay món đồ mẫu mà không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý thích và thiết kế khu vực sử dụng, bạn cũng có thể dùng một cái giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có khả năng như 1 vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được linh hoạt hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho

Chia sẻ trang này