Dien dan rao vat

Người Việt và nhu cầu mua bất động sản Úc năm 2018

Thảo luận trong 'NỘI THẤT GIA ĐÌNH' bắt đầu bởi khodiemthimo, 25/7/18.

 1. khodiemthimo New Member

  Bất động sản Úc được giới đầu tư quốc tế đánh giá cao bởi tiềm năng tăng trưởng, lợi nhuận ổn định cùng tính minh bạch hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Ngoài môi trường và thời tiết tương đồng Việt Nam thì Úc nổi danh với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, chính sách y tế và an sinh xã hội tốt, kinh tế và chính trị ổn định, nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao... do đó ngày càng đa dạng người tới Úc sinh sống, học tập, làm việc hoặc định cư.

  Đất Vàng Châu Úc là nhà sản xuất độc quyền các dự án biệt thự và townhouse cao cấp tại thị thành Melbourne - kinh đô văn hóa và giáo dục của Úc, nơi tập hợp rộng rãi người Việt nhất xứ sở kangaroo.

  Các dự án bất động sản Úc này đều nằm ở các vị trí đắc địa gần trung tâm Melbourne với giao thông thuận lợi, cư dân thân thiện và tiện ích cộng đồng đa dạng. Đây là các biệt thự nhà vườn hoặc townhouse 2-3 tầng tiên tiến và đầy đủ nội thất cao cấp… được xây dựng theo tiêu chuẩn của Úc và châu Âu.

  Quy trình khiến việc giữa quý vị và Đất Vàng Châu Úc đều sẽ duyệt y luật sư đại diện cho 2 bên theo đúng quy định luật pháp Úc. Luật sư sẽ đảm bảo quyền lợi của thân chủ mình và giám sát quá trình tuân thủ hợp đồng của từng bên. số đông các bạn đều sẽ được cung cấp đầy đủ hợp đồng, tài liệu thiết kế, bản vẽ thi công… đồng thời tài trợ miễn phí chuyến đi 3 ngày sang Úc trực tiếp tham quan dự án.

  Quý vị có nhu cầu mua bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết nhất.

Chia sẻ trang này