Dien dan rao vat

Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.

Chia sẻ trang này