Dien dan rao vat

Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so gas.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.

Chia sẻ trang này